Tỏi đen Học Viện Quân Y và Tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Hiện nay, Học Viện Quân Y là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ y dược học vào phục vụ sức khỏe cộng đồng. Cùng với sự phấn đấu đáng kinh ngạc, trong những năm qua rất nhiều công trình có giá trị cao, ngay lập tức được Bộ Khoa học Công nghệ cho triển khai như: sản xuất sinh khối tế bào Sâm Ngọc linh, lên men tạo Tỏi đen, sản xuất viên nang điều trị ung thư UKata… Từ đây, nhiều sản phẩm đã đi vào cuộc sống mang lại công dụng cao trong phòng và điều trị các loại bệnh. Trong danh sách đó, nổi trội hơn cả là Tỏi đen học viện Quân Ytỏi đen Sâm Ngọc Linh. Hai sản phẩm thú vị này có tác dụng gì khác biệt, hôm nay tuvankhoe.com sẽ đưa bạn đi khám phá!

Xem thêm:

Tỏi đen Học Viện Quân Y

Ở Việt Nam, tỏi đen HỌC VIỆN QUÂN Y là sản phẩm được sinh ra trong quá trình tìm hiểu quy trình lên men. thành phần hóa học và phản ứng sinh học của tỏi đen, trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15 và KC.10.37/11-15. Tỏi thông thường được lên men để trở thành tỏi đen trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, mùi không cay hăng và có công dụng hơn hàng chục lần tỏi thông thường. Toi den hoc vien quan y có tác dụng:

 • Bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của người sinh hoạt trong môi trường ô nhiễm có phần trăm mắc bệnh cao.
 • Tại một số dòng tế bào ung thư, dịch chiết tỏi đen có công dụng kìm nén sự gia tăng các dòng tế bào ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, đặc biệt tốt với ung thư đại tràng.
 • Hoạt động quét gốc tự do cực tốt, các gốc tự do là nguồn gốc của các bệnh nan y như: ung thư, tim mạch, tiểu đường…
 • Bảo vệ tế bào gan, dùng với các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch, góp phần trong việc trị ung thư, hạn chế tái phát và di căn trong điều trị ung thư, hạn chế bệnh tật.
 • Có khả năng nâng cao thể lực, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.
 • Có tác dụng hạ Cholesterol, giảm mỡ máu, tăng HLD, giảm đường huyết.

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là sản phẩm sâm đặc hữu của Việt Nam, được đánh giá là 1 trong 5 loài sâm quý trên thế giới. Tuy vậy, nhu cầu càng lớn thì nguồn sâm tự nhiên càng có dấu hiệu thiếu hụt. Vì thế, năm 2008 Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép Học viện Quân y hoàn thành đề tài hợp tác quốc tế để sản xuất sinh khối tế bào Sâm Ngọc Linh, nhằm tạo ra nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu cộng đồng. Từ đó, xuất hiện Tỏi đen Sâm Ngọc Linh, sản phẩm này là đề tài nghiên cứu thành công cấp nhà nước (KC10.TN05/11-15). Toi den sam ngoc linh có tác dụng:

 • Giảm đường huyết, hạn chế tăng huyết áp và phòng ngừa biến chứng tiểu đường.
 • Bảo vệ các tế bào cho người đang chữa trị ung thư bằng liệu pháp xạ trị và hoá chất.
 • Chống oxy hoá, giúp phòng chống lão hoá.
 • Bồi bổ sức khoẻ, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngủ tốt, thúc đẩy tiêu hoá. Giúp tăng cường thể trạng, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi ốm hoặc khi phẫu thuật.
 • Giúp giảm mỡ máu (giảm C-LDL, tăng C-HDL), ngăn ngừa tạo huyết khối, phòng chống xơ vữa động mạch, phòng và giúp điều trị tai biến mạch máu não.
 • Tăng cường chức năng gan và giải độc gan. Bảo vệ gan, giúp giảm tình trạng gan nhiễm mỡ (giảm Triglycerides trong gan), ngừa xơ gan.

Trên đây là những tác dụng tuyệt vời của hai sản phẩm tỏi đen học viện Quân Ytỏi đen Sâm Ngọc Linh! Chúc bạn có một sức khỏe tốt nhất!

Nguồn: Tư vấn khỏe tổng hợp Internet

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 10:52 chiều ngày 02/12/2019.