Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Phần lớn người bị bệnh ung thư đến khám ở giai đoạn muộn nên việc điều trị càng khó khăn và tốn kém.

Ung thư là gì? TỔNG QUAN MỘT VÀI NÉT CƠ BẢN về bệnh

Thực trạng báo động về ung thư ở Việt Nam

Số bệnh nhân tử vong vì bệnh ung thư cao hơn hẳn so với các nguyên nhân khác, phổ biến là các loại bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại trực tràng

Nói về nguyên nhân dẫn đến ung thư thì hiện nay vẫn chưa có lời giải đáp chính xác bởi trên thực tế mỗi một loại ung thư sẽ có những nguyên nhân khác nhau gây ra theo thống kê sơ bộ cho thấy tỉ lệ ung thư ở nam giới cao hơn hẳn nữ giới vì tình trạng lạm dụng rượu bia và các loại đồ uống có cồn.

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Mặt khác, theo thông tin từ Bệnh viện K, tỷ lệ mắc mới ung thư ở nam giới Việt Nam từ năm 2004 – 2013 tăng dần theo từng năm, nhất là 3 loại ung thư phổi, gan và vú lên tới gần 30%, trong đó Hà Nội dẫn đầu cả nước với hơn 9000 ca ung thư phổi, 4000 ca ung thư gan và hơn 5500 ca ung thư dạ dày.

Còn đối với nữ giới loại ung thư phổ biến nhất là ung thư vú với số liệu thống kê ở Hà Nội lên tới 8000 ca  từ mọi lứa tuổi 29-75.

Sự nuông chiều của người lớn gây ung thư cho trẻ

Tính đến thời điểm hiện tại nhìn vào những số liệu biết nói này chúng ta có thể thấy được tỉ lệ mắc ung thư ở việt nam là rất cao, theo đó WHO xếp Việt Nam vào trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư

Cứ 10 người thì có 3 người điều trị khỏi

Những năm qua, với sự kết hợp cùng lúc cả 4 hướng: phòng bệnh, phát hiện sớm, tăng cường chẩn đoán điều trị, chăm sóc giảm nhẹ, tỉ lệ chữa khỏi ung thư tại Việt Nam có nhích lên nhưng vẫn chỉ đạt khoảng 40%, thấp hơn nhiều so với các nước phát triển (70-80%). Tỉ lệ chữa khỏi cao chủ yếu là các bệnh dễ phát hiện sớm như ung thư vú, cổ tử cung.

Hiện tỉ lệ chữa khỏi ung thư (sống trên 5 năm) ở nam giới đạt 33%, ở nữ khoảng 40%, trong khi nhiều nước phát triển con số này đã lên tới 70-80%. Nguyên nhân do có tới 70% bệnh nhân ung thư trong nước đều phát hiện khi ung thư đã ở giai đoạn muộn”, PGS Thuấn chia sẻ.

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Theo thống kê, tổng chi phí 6 loại ung thư phổ biến: Vú, gan, đại tràng, khoang miệng, cổ tử cung và dạ dày đã lên tới 26.000 tỉ đồng, chiếm 0,22% GDP của Việt Nam năm 2012.

Cũng kết quả điều tra trong năm 2012 cho thấy, mỗi bệnh nhân ung thư phải chi 200 triệu đồng cho đều trị trực tiếp và gián tiếp. Khoảng 1/3 bệnh nhân không đủ tiền mua thuốc sau 1 năm phát hiện bệnh

Nói một cách khác nếu được phát hiện sớm thì tỉ lệ điều trị của người bệnh là rất cao chính vì thế bản thân người bệnh cần phải thật sự nghiêm túc và quan tâm đến sức khỏe của bản thân, nếu phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường thì nên đi khám ngay để có thể kiểm soát được bệnh cũng như biết điều trị đúng phương pháp.

Nhẹ gánh tài chính cho bệnh nhân nghèo bị ung thư

Giải pháp dành cho người bệnh ung thư

Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần là những thảo dược thiên nhiên quý giá

Fucoidan: Được các bác sĩ ở các bệnh viện tại Nhật Bản sử dụng rộng rãi, kết hợp cùng với các phương pháp điều trị ung thư truyền thống cho các bệnh nhân ung thư. Đến năm 2004 số bệnh nhân tại Nhật đã sử dụng Fucoidan lên tới 5000 người

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Nano curcumin: Là hoạt chất curcumin trong nghệ vàng được sản xuất bằng công nghệ nano giúp tạo ra các phân tử curcumin có kích thước siêu nhỏ giúp tăng độ hấp thụ lên rất nhiều lần

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Bột tam thất: Đây là thảo dược vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam, với tác dụng rất tôt trong việc phòng chống, hỗ trợ điều trị và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất chống ung thư hàng đầu Bước đột phá trong nền y học nước nhà

Viên uống Nano Fucomin  được các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất trên trang thiết bị máy móc hiện đại. Đây là công trình khoa học được kế thừa giá trị thực tiễn nhiều năm với hàm lượng chất xám cao – là biểu tượng nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn khoa học của Học Viện Quân Y Việt Nam.

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên nhiều bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

Nano Fucomin là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý.

Sử dụng “NANO FUCOMIN”  mỗi ngày giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.