Những sự khác biệt của linh chi táo đỏ

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LINH CHI TÁO ĐỎ VỚI CÁC SẢN PHẨM

NẤM LINH CHI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

 Linh chi táo đỏ giúp giữ lại nguyên vẹn những hoạt chất có trong nấm linh chi

 –  Hiện nay có khá nhiều người thường mua linh chi tươi hoặc khô về sắc lấy nước uống nhưng không biết rằng cách sử dụng đó khi qua nhiệt độ cao sẽ bị mất hết những hoạt chất quý có trong nấm linh chi. Còn linh chi táo đỏ được sản xuất từ nấm linh chi và quả táo đỏ bằng máy công nghệ cao giúp giữ nguyên vẹn được những chất quý có trong nấm linh chi.

 Sự khác biệt nào giữa nấm Linh Chi trên thị trường và nấm Linh Chi táo đỏ của Hansung

– Các sản phẩm nấm linh chi trên thị trường thường hay bị khô xốp, mối mọt không bảm bảo chất dinh dưỡng. linh chi thường mất nhiều thời gian chế biến, tuy nhiên lại không thu hết được dưỡng chất quý có trong nấm linh chi

– Sản phẩm linh chi táo đỏ Hansung được chiết xuất từ linh chi, táo đỏ.với nguồn nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo an toàn hợp vệ sinh cho người sử dụng theo quy chuẩn của Hàn Quốc, sản phẩm chiết xuất dạng lỏng, đóng gói túi nhỏ tiện sử

 Quan niệm sai lầm khi cho rằng linh chi tự nhiên tốt hơn linh chi nuôi trồng

– Trái với quan niệm của nhiều người linh chi mọc hoang dại không an toàn vì hiện nay môi trường bị ô nhiễm, dược tính có trong nấm linh chi tự nhiên rất thấp hơn nữa khó có thể kiểm soát được chất lượng của linh chi mọc tự nhiên. linh chi không giống như nhân sâm để càng lâu chất lượng càng tốt, nấm khi quá già sẽ hóa gỗ nên không còn dược tính

– Nấm linh chi được nuôi trồng ở Hàn Quốc được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, nuôi trồng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng ổn định kiểm soát được sự ô nhiễm môi trường. Thời gian thu hái nấm kịp thời khi nấm có đầy đủ các dược tính quý.

Nên dùng nấm Linh chi táo đỏ cả khi bị bệnh

Nấm Linh Chi có thể được dùng bất cứ lúc nào kể cả khi không bị bệnh. Điều lợi ích nhất của nấm Linh Chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. Vì vậy, nấm Linh Chi rất có lợi cho một người khỏe mạnh.

Tinh chất chiết từ nấm linh chi táo đỏ khác với nấm Linh Chi tự nhiên

Các chất bổ dưỡng giá trị có từ nấm Linh Chi tự nhiên rất thấp và cơ thể chúng ta rất khó hấp thụ nếu không được chế biến. Khi xưa, nấm Linh chi khô được xắt nhỏ, nấu sôi trong nước rồi được dùng như trà hay súp. Ngày nay, các dược chất tuyệt hảo có trong Linh Chi Táo Đỏ được chiết từ các máy móc tối tân Hàn Quốc. Tại đây, nấm Linh Chi tự nhiên được đun nấu nhiều lần dưới áp suất cao và trong môi trường vệ sinh để lấy được tinh chất tốt nhất, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng. Phần lớn các sản phẩm của nấm Linh Chi có trên thị trường được làm từ thân nấm Linh Chi tán thành bột, cho nên cơ thể chúng ta rất khó hấp thụ, làm giảm giá trị vốn có.

Tại sao linh chi táo đỏ của hansung được chế biến dưới dạng lỏng uống liền

– Các chất trong nấm linh chi dễ tan trong nước và hấp thụ dễ dàng vào cơ thể con người ở dạng

– Linh chi táo đỏ là sản phẩm uống liền, không mất thời gian chế biến, sản phẩm đóng gói dạng túi dễ dàng mang theo để tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi

 Dùng linh chi táo đỏ không có tác dụng phụ

Không. Theo văn học cổ, nấm Linh Chi được coi là dược thảo siêu hạng. Dược thảo siêu hạng là những dược thảo mà con người có thể dùng lâu dài với số lượng lớn mà vô hại. Sau 2000 năm, qua sách vở và qua các cuộc nghiên cứu, vẫn không có tác dụng phụ nào được báo cáo.

Tuy nhiên, những người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng nấm Linh Chi. Tình trạng nầy xảy ra do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những chất độc có từ thức ăn và chứng tỏ tác dụng tốt của nấm Linh Chi. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.

Sử dụng nấm Linh Chi táo đỏ vẫn uống được với các thứ thuốc khác

Được. Nấm Linh Chi là dược chất thiên nhiên bổ sung cho sức khỏe. Không có điều chống chỉ định qua 2000 năm nghiên cứu. Tuy nhiên, cẩn thận khi dùng đối với những bệnh nhân được ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch. Tốt nhất là hỏi ý kiến thấy thuốc trước khi dùng bất cứ một dược thảo bổ sung nào.

Thời gian để thể thấy được công hiệu của nấm Linh Chi

Thay đổi tùy theo mỗi cá nhân. Thông thường, người ta có thể nhận thấy sự công hiệu từ 10 ngày cho tới 2 tuần sau khi dùng nấm Linh Chi. Và nếu được dùng liên tiếp trong 2 tháng, quý vị sẽ cảm nhận đươc kết quả tuyệt vời của nấm Linh Chi.

Nấm Linh Chi Táo Đỏ tốt cho mọi lứa tuổi

Linh Chi là dược thảo bổ sung cho sức khỏe có tác dụng tốt cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, tốt hơn hết là hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

 Những ai nên dùng nấm linh chi táo đỏ

1. Người thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn ở mức độ cao: bác sĩ, y tá, nhà sinh vật học… Linh Chi là một trong những loại thảo dược tốt nhất để tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.

2. Người thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại: người làm trong ngành hóa chất, máy nhựa dẻo hay những nơi môi trường bị ô nhiễm

3. Người cần làm việc dưới sự tập trung cao độ: Bạn có thể dùng Linh Chi để tăng cường đáng kể năng lượng của bạn mà không nghiện thay vì dùng cà phê hoặc nước tăng lực (có tác dụng phụ không tốt)

4. Những người thường xuyên có thời gian làm việc trái giờ : Phi công, tiếp viên hàng không, cảnh sát, bác sĩ… Đặc điểm của những công việc này là đôi khi phải làm đêm ngủ ngày, nếu tình trạng này cứ kéo dài thì sẽ rất nguy hại cho sức khỏe của chúng ta.

Một giải pháp để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn là Linh Chi. Thảo dược này giúp điều chỉnh sự cân bằng cơ thể của bạn, cải thiện giấc ngủ của bạn và giảm mệt mỏi. Tất nhiên, sắp xếp thời gian ngủ bình thường là tốt nhất. Nhưng nếu bạn không thể, Linh Chi thực sự giúp ích rất nhiều.

5. Những ai muốn khỏe hơn mỗi ngày (sức đề kháng tốt hơn)

Nguồn: Tư Vấn Khỏe

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 08:32 chiều ngày 02/12/2019.