Rối loạn tiền đình uống thuốc gì? Thuốc chữa rối loạn tiền đình

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH UỐNG THUỐC GÌ?

Như chúng ta đã biết, hiện nay rất nhiều người đang mắc phải bệnh Rối loạn tiền đình. Vậy tiền đình là gì? Rối loạn tiền đình như thế nào? Có những loại thuốc chữa rối loạn tiền đình nào? Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những loại thuốc chuyên điều trị loại bệnh này!

Xem thêm:

Để biết được bệnh rối loạn tiền đình nên uống thuốc gì trước tiên mời các bạn cùng tìm hiểu sơ lược về tiền đình và bệnh rối loạn tiền đình:

  • Tiền đình là một bộ phận nằm ở phía sau ốc tai hai bên, nó là một hệ thống giữ vai trò quan trọng trong sự điều chỉnh thăng bằng tư thế, dáng bộ và các phối hợp khác của cơ thể như cử động mắt, đầu và thân mình.
  • Rối loạn tiền đình là bệnh lý gây ra trạng thái mất cân bằng về tư thế làm cho người bị bệnh thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng đầu óc, ù tai, nôn và buồn nôn, đi đứng lảo đảo không vững……gây khó chịu.

Bệnh rối loạn tiền đình gồm có 2 loại, mỗi loại gây ra những tác hại nhất định:

 – Rối loạn tiền đình ngoại biên:  thường hay gặp với các biểu hiện như chóng mặt khi thay đổi tư thế, đây là dạng rối loạn tiền đình lành tính, chỉ làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, không gây nguy hiểm gì.

– Rối loạn tiền đình trung ương: là bệnh lý thường gặp nhất với những biểu hiện của tình trạng thiểu năng tuần hoàn não, người bị bệnh đi đứng rất khó khăn, khi thay đổi tư thế thường bị choáng váng, chóng mặt, đôi khi khó có thể tập trung, hay quên, thỉnh thoảng kèm theo nôn ói.

Chứng rối loạn tiền đình thường hay gặp ở những người trung niên, lão niên, phụ nữ tiền mãn kinh rất dễ mắc bệnh lý rối loạn tiền đình. Nhưng ngày nay bệnh có xu hướng trẻ hóa tới độ tuổi đang làm việc do môi trường xấu tác động đang là mối lo cho tất cả mọi người. Nhất là những người ngồi làm việc văn phòng, ngồi máy lạnh và làm việc trước máy tính lâu.

SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG

Thuốc chữa, điều trị bệnh rối loạn tiền đình nào hiệu quả?

Thuốc chữa rối loạn tiền đình thường là những loại thuốc giúp tăng cường tuần hoàn não như cinnarizin (biệt dược stugeron, stutgeron, cinnageron…), flunarizine (sibelium, flunagen, flubium, cbimigren…), vinpocetin (biệt dược cavinton, ceractin, vincetil…), duxil, tanganil, tanakan hay ginko biloba… Đây là những loại thuốc tây phổ biến nhất, tuy nhiên rất nhiều người luôn lo sợ tác dụng phụ và tính tức thời chứ không triệt để của những loại thuốc này. Vì thế, để đảm bảo an toàn mà vẫn mang đến hiệu quả cao, ngày nay người ta đã sản xuất thành công sản phẩm từ thảo dược chuyên về Rối loạn tiền đình – Tiền đình Senudo Đây là sản phẩm được bào chế với công nghệ tiên tiến từ bài thuốc cổ phương “Nhị Căn Thang” đã được kiểm nghiệm về hiệu quả điều trị của các lương y qua hàng trăm năm.

Tiền đình Bảo Khang sẽ giúp bạn giải quyết được căn nguyên Bệnh rối loạn tiền đình, Bình Can – Hoạt huyết, hóa phong, trừ đàm. Do đó giảm nhanh chóng được các triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, ù tai, buồn nôn khi thay đổi tư thế. Ngăn ngừa và làm giảm dần tần suất tái phát.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình sản phẩm tốt nhất để tạm biệt chứng rối loạn tiền đình nhé!

Theo: Tư vấn khỏe tổng hợp

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 08:01 chiều ngày 02/12/2019.