Phylamin – Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Bệnh ung thư báo hiệu về một cái kết không may mắn, tiên lượng những điều không tốt đối với sức khỏe cũng như chất lượng sống của người bệnh. Hơn ai hết người bệnh ung thư hiểu rõ cơ thể mình đang phải chịu đựng những gì, nếu như phát hiện sớm và được điều trị kịp thời thì hiệu quả còn khả quan nhưng không tránh khỏi việc cơ thể sẽ gặp phải những hậu quả và tác dụng phụ không mong muốn khiến hệ miễn dịch, sức đề kháng yếu dần đi. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của người bệnh, khiến nhiều người chán nản, bỏ cuộc và dĩ nhiên thời gian sống của người bệnh cũng từ đó mà bị giảm sút.

Hiểu được những vất vả và khó khăn mà người bệnh phải chịu đựng nên các nhà khoa học của Học Viện Quân y đã cùng bắt tay với hơn 50 GS, TS các nhà khoa học và bác sĩ đầu ngành đã dày công nghiên cứu và chỉ ra rằng Phylamin cps tác dụng hoạt hóa các đại thực bào, lympho bào giúp tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và tiêu diệt các tế bào ung thư, giúp quá trinh điều trị mang lại hiệu quả cao hơn.

HÉ LỘ những tác dụng NỔI BẬT của bột tam thất đối với bệnh ung thư

Phylamin là gì?

Với những tác dụng như thế chắc chắn mọi người đều muốn biết Phylamin là gì mà lai có thể đối đầu với các tế bào ung thư gây chết người như vậy.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Phylamin có thể hiểu là chất được tinh chiết từ dược liệu Azolla Microphylla có trong cây bèo hoa dâu sống cộng sinh bởi hệ tảo lam phong phú, nên nó tạo ra nhiều protein đặc biệt, hàm lượng chất khoáng chiếm tới 35% chất thô. Tế bào trong tảo giúp sinh tổng hợp protein, đáp ứng đầy đủ axit amin thiết yếu cho cơ thể con người. Giúp cung cấp các dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên như flavonoid, coumarin, acid amin, phylamin, các vitamin và khoáng chất cần thiết để tạo ra một chuỗi các liên kết phức hợp giúp tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa và sinh trưởng từ đó góp phần làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Nhiều nghiên cứu quốc tế đã so sánh dinh dưỡng của bèo hoa dâu với bột đậu tương, sữa bò, sữa mẹ thì thấy axit amin có trong Azolla microphylla tương đương sữa người và rất đáng quý, đây là axit amin sinh học tự nhiên cộng với hàm lượng khoáng, vi lượng cao giúp tăng sức dẻo dai, tăng miễn dịch.

Có thể nói Phylamin là thành quả hơn 25 năm nghiên cứu khoa học của các bác sĩ Học Viện Quân Y, Viện Quân Y 103, Viện Lão Khoa, Bệnh Viện U Bứu Hà Nội, Bệnh Viện Phổi TW, Bệnh Viện Xanh Pôn.

Sự thật về tác dụng chữa bệnh ung thư của cây xạ đen

Tác dụng của Phylamin trong điều trị ung thư

Như đã trình bày sơ lược ở trên Phylamin có tác dụng tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và khả năng tiêu diệt tế bào ung thư trong quá trình điều trị.

Theo một nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân tham gia uống Phylamin trong nhiều năm có một sức khỏe tốt hơn, gia tăng khả năng chống đỡ của cơ thể trong quá trình điều trị bệnh và không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Có thể nói đối với những người bệnh ung thư được phát hiện ở các giai đoạn đầu sau khi điều trị bằng các biện pháp mà các bác sĩ chỉ định thì kết hợp sử dụng Phylamin sẽ giúp người bệnh tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, đó được xem là điều cần thiết nhất với người bệnh, từ đó làm thay đổi chất lượng cuộc sống của người bệnh đồng thời kéo dài sự sống một cách đáng kể.

Tuy nhiên dược tính của Phylamin có trong bèo hoa dâu không thể sử dụng trực tiếp như vậy được vì thế mà có sự xuất hiện của viên uống Nano Fucomin ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hợp chất chống ung thư hàng đầu hiện nay tạo nên bước đột phát mới trong việc phòng và điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

Nano Fucomin – Sản phẩm khuyên dùng cho người bệnh ung thư

Theo giám đốc Bệnh Viện K Trung ương cho biết cứ 10 người mắc bệnh ung thư thì có đến 7 người tử vong do không được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp.

Nhờ vào những tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật và áp dụng các công nghệ cao vào y học đã giúp tạo ra các sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả kéo dài sự sống cho người bệnh.

Viên uống Nano Fucomin chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất chống ung thư được sản xuất trên dây chuyền và máy móc hiện đại là công trình nghiên cứu của rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học hàng đầu.

Nano Fucomin hỗ trị điều trị ung thư có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm đã được thử nghiệm  và theo dõi trên rất nhiều người bệnh kết quả cho thấy sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc phòng và hỗ trợ điều trị hung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

Với các thành phần hoạt chất như:

Fucoidan

Được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện Nhật Bản giúp cải thiện sức đề kháng giúp người bệnh chống chọi với ung thư môt cách hiệu quả.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Nano Curcumin

Được biết đến từ rất lâu, đây chính là hoạt chất curcumin trong nghệ vàng được sản xuất bằng công nghệ nano giúp loại bỏ những tạp chất và giữ lại dưỡng chất cần thiết với kích thước  siêu nhỏ giúp hấp thu một các tốt nhất.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Bột tam thất

Là loại thảo dược vô cùng quý hiếm và quen thuộc với chúng ta, tam thất có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng đối với người bệnh ung thư.  Tam thất được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc đem lại tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng bệnh. Tuy các loại thảo dược này chưa thể hoàn toàn loại bỏ được các tế bào ung thư nhưng có thể đem lại hi vọng và cơ hội sống lâu hơn cho người bệnh, đây là một tín hiệu đáng mừng.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng sản phẩm này là người bệnh ung thư, u bứu đang trong quá trình điều trị, người bệnh sử dụng hóa trị và xạ trị, người cơ thể suy yếu, làm việc trong môi trường nặng nhọc, người muốn phòng ngừa ung thư…

Sản phẩm này với cách dùng rất đơn giản, ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Nên sử dụng từ 3-6 tháng hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao nên dùng Nano Fucomin

Sản phẩm nano fucomin với thành phần từ các thảo dược quý vì thế rất an toàn với cơ thể, không gây ra tác dụng phụ không mong muốn như thuốc tây.

Được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học hàng đầu của Học Viện Quân y, đảm bảo tác dụng tốt đối với sức khỏe người bệnh.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế

Rất nhiều người đã sử dụng Nano Fucomin trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đạt hiệu quả cao, còn bạn thì sao?

Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng để lại số điện thoại hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.