Nhẹ gánh tài chính cho bệnh nhân nghèo bị ung thư

Ung thư không chỉ là nỗi lo của bất kì ai, nó đã trở thành nỗi ám ảnh không thể nào xóa bỏ được không chỉ vì hiện nay y học chưa tìm được giải pháp điều tri loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư mà còn bởi vì cuộc chiến dành sự sống của người bệnh luôn gặp trở ngại vi không phải ai khi phát hiện mình mắc bệnh cũng có đủ khả năng chi trả hàng trăm triệu đồng cho mỗi lần điều trị.

Ung thư là gì? TỔNG QUAN MỘT VÀI NÉT CƠ BẢN về bệnh

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 150.000-200.000 người bị ung thư được phát hiện, trong đó có khoảng 75.000-100.000 người chết đây là những con số biết nói cho chúng ta biết về thực trạng ung thư tại Việt Nam.

Chi phí phẫu thuật ung thư

Cuộc chiến điều trị ung thư là cuộc chiến lâu dài đòi hỏi bệnh nhân cũng như người nhà cần phải có những chuẩn bị rõ ràng về mặt tâm lý sức khỏe cũng như tài chính.

Nhẹ gánh tài chính cho bệnh nhân nghèo bị ung thư

Chi phí phẫu thuật ung thư giao động từ 40- 100 triệu đồng, chưa tính những khoản phát sinh ngoài luồng, tùy vào kết quả của phẫu thuật cũng như sức khỏe của bệnh nhân sau phẫu thuật như thế nào mà các bác sĩ sẽ quyết định xây dựng phác đồ hóa trị từ 1-2 tuần và chi phí cho mỗi liệu trình giao động từ 40-90 triệu đồng, đây thực sự là con số quá lớn đối với những gia đình nghèo bị bệnh ung thư.

Thực trạng báo động: 94.000 người Việt tử vong vì ung thư mỗi năm

Giọt nước mắt của những người nghèo cam chịu chờ chết vì không có tiền điều trị ung thư

Trong số hàng nghìn người mắc bệnh ung thư có không biết bao nhiêu người không có đủ tài chính để chi trả cho những cuộc phẫu thuật, những lần hóa trị hay xạ trị. Cũng có nhiều người khi được tư vấn đến số tiền phải chi trả họ chỉ đành ngậm ngùi từ bỏ không điều trị và chờ chết, bởi đối với họ đó là những con số quá lớn, thậm chí bán nhà, bán cửa vẫn không đủ tiền để điều trị.

Việc điều trị kéo dài thể xác suy kiệt đã đành nhưng tinh thần cũng không được thoải mái vì phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc, và trong số họ không phải ai cũng may mắn có thể điều trị thành công để trở về với cuộc sống bình thường.

Chính vì thế đối với những người nghèo bị ung thư chẳng khác nào là một án tử mà họ phải gánh chịu.

Để giảm bớt gánh nặng tài chính cho những người nghèo bị ung thư những bác sỹ hàng đầu của Viện Quân Y luôn không ngừng  nỗ lực nghiên cứu, sau nhiều năm đã cho ra đời một sản phẩm với tên gọi Nano Fucomin với tác dụng tăng cường sức đề kháng,hỗ trợ điều trị ung thư.

Các Bệnh ung thư thường mắc ở Việt Nam

Nano Fucomin – Bước đột phá mới trong điều trị ung thư dành cho người nghèo

Đây là nghiên cứu mới nhất của Học Viện Quân Y với sự kết hợp của các hoạt chất chống ung thư hàng đầu như: Fucoidan, tảo nâu, nano curcumin, tam thất, đều là những hoạt chất được chứng minh bằng thực nghiệm và lâm sàng là có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.

/
Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên nhiều bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

Nhẹ gánh tài chính cho bệnh nhân nghèo bị ung thư

Nano Fucomin là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý. Do trung  tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự của Nhật hay Mỹ nhưng lại có công dụng và chất lượng tương tự. Nhờ đó giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và cũng mở ra cơ hội được chữa trị cho những bệnh nhân nghèo mắc ung thư.

Rất nhiều người bệnh ung thư nghèo đã tìm được hướng đi mới trong phòng ngừa và điều trị, tất cả là nhờ vào niềm tin họ đã đặt vào Nano fucomin. CÒN BẠN THÌ SAO?

Đừng chần chừ nữa, hãy hành động ngay trước khi quá muộn!