Nhau thai cừu là gì? Cùng tìm hiểu

Nhau thai cừu là gì? Cùng tìm hiểu về nhau thai cừu

Không ít các chị em phụ nữ không còn xa lạ gì với cái tên nhau thai cừu và có những hiểu biết nhất định về tác dụng của nó trong làm đẹp. Những bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều chị em còn xa lạ hay chưa bao giờ nghe đến cái từ ” Nhau thai cừu” chứ đừng nói gì đến những tác dụng của nó đối với sắc đẹp của phụ nữ. Vậy ” Nhau thai cừu là gì?” Sau đây xin mời quý vị và các bạn cùng các chuyên gia của Tư Vấn Khỏe di tìm hiểu về nhau thai cừu là gì nhé!

Nhau thai cừu là gì?

Nhau thai cừu là một cơ quan trong tử cung của con cừu cái khi có thai. Bộ phận này vô cùng quan trọng giúp nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho bào thai của cừu qua dây rốn. Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu cừu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại . Nhau thai cừu được đi ra ngoai tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa)

Cách đây hơn 1400 năm, nhau thai cừu đã được gia đình Hoàng Gia Anh biết đến và sử dụng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho nữ hoàng và hoàng tử. Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. Đây là một loại thuốc quý.

Tuy nhiên, các nhà khoa học phương tây chỉ bắt đầu nghiên cứu tinh chất nhau thai cừu từ những năm 1930. Thông qua nhiều thí nghiệm, nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã kết luận rằng nhau thai cừu có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong cơ thể. Các nhà khoa học tại Nhật Bản và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai cừu.

Cho dù các thí nghiệm này được thực hiện trên động vật hay các ứng dụng y học, kết quả đều cho thấy nhau thai cừu có tác dụng khôi phục và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại chiết xuất chất globulin miễn dịch của nhau thai cừu để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ cho cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng.

Nhau thai cừu Frezzi đến từ New Zealand – Thiên đường của thiên nhiên, nơi có khí hậu trong lành nhất Thế giới cho chất lượng Nhau thai cừu hoàn hảo. Sản phẩm có giá rất hợp lý và chất lượng vượt trội so với 1 số sản phẩm nhau thai cừu khác trên thị trường.

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm >>> Click để xem chi tiết

Hoặc tại website của nhà cung cấp: Frezzi.com.vn

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 10:50 chiều ngày 02/12/2019.