Làm gì để kiểm soát bệnh tăng mỡ máu?

Làm thế nào để kiểm soát tăng mỡ máu, chống xơ vữa mạch máu kéo dài tuổi thọ?

Trong các nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới thì, tử vong do bệnh lý tim mạch ( tai biến mạch não, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp…) đứng thứ nhất. Cuộc sống của các bệnh nhân mắc các bệnh liên quan tới mạch máu, tim mạch, huyết áp luôn bị đe dọa bởi nguy cơ tai biến vỡ mạch máu hay tắc mạch. Ở các bệnh nhân trưởng thành, cao tuổi thì yếu tố nguy cơ – nguyên nhân gây tổn thương thành mạch và tăng huyết áp là sự rối loạn chuyển hóa mỡ máu, sự lắng đọng Cholesterol trên thành mạch gây xơ vữa mạch máu.

Xem thêm:

 

Muốn kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bạn cần loại trừ được các nguyên nhân tử vong do bệnh tật, tai nạn giao thông – lao động, tai nạn sinh hoạt.

Một con người trong thế giới hiện đại luôn được cung cấp, bổ sung các kỹ năng sống nên sẽ cố gắng tuân thủ an toàn giao thông, an toàn trong lao động và sinh hoạt. Nếu bạn cũng tích cực dự phòng, tầm soát loại trừ các nguyên nhân gây ung thư, nhiễm khuẩn thì chưa chắc đã kéo dài được tuổi thọ. Muốn có cuộc sống khỏe mạnh, tuổi thọ kéo dài các bạn cần tích cực kiểm soát được sự rối loạn trao đổi chất và năng lượng trong cơ thể. Mà nguyên nhân chủ yếu gây ra xơ vữa mạch máu, tăng huyết áp là do tăng mỡ máu, lắng đọng Cholesterol vào thành mạch.

Chế độ ăn, uống, tập luyện thể dục thể thao tốt, hợp lý sẽ kiểm soát được cân nặng, tiêu bỏ năng lượng – mỡ thừa và chống được tăng mỡ máu ( Triglicerid, Cholesterol). Thủ phạm chính gây ra các bệnh liên quan tới tim mạch mà biến chứng của các bệnh này là nhồi máu cơ tim, tai biến mạch não, suy tim do tăng huyết áp chính là xơ vữa thành mạch – lắng đọng mỡ máu ( Cholesterol) . Do vậy, bạn muốn kéo dài được tuổi thọ, nâng cao chất lượng sống sẽ phải kiểm soát được Cholesterol, Triglicerid) ở giới hạn bình thường.

Nhưng thói quen ăn uống, chất lượng thực phẩm không phải lúc nào cũng được đảm bảo sự cân bằng các chất: Lipid, Protid, Glucid, khoáng chất – vitamin. Cũng như con người luôn đối diện nguy cơ mặc các bệnh liên quan tới đường máu, rối loạn hấp thu, rối loạn chuyển hóa. Do vậy, bạn luôn thường xuyên ở trong tình trạng có nguy cơ dư thừa mỡ trong cơ thể, đặc biệt sau độ tuổi trưởng thành, quá trình lão hóa trong cơ thể tiến triển nhanh.

Y học hiện đại đã nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm hỗ trợ cho các bạn chống lại sự tăng mỡ máu, đào thải và chuyển hóa Cholesterol, Triglicerid trong máu, thành mạch để chống lại sự tổn thương lão hóa thành mạch máu. Qua đó giúp các bạn hạn chế được tối đa sự hình thành các yếu tố nguy cơ cao gây ra bệnh lý mạch máu, tim mạch để phòng ngừa tai biến mạch não, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp… Chính các tai biến, bệnh lý này là nguyên nhân đe dọa tính mạng của con người trong cuộc sống hiện đại.

Nghiên cứu về các cộng đồng có tuổi thọ cao trên thế giới ( Nhật, Nammỹ,…) đã tìm ra các bí quyết sống lâu, sống khỏe như sau:

– Cuộc sống thoải mái về tinh thần.

– Sử dụng dinh dưỡng hợp lý: Rau, cá, khoáng chất, vitamin, thực phẩm ít chất béo

– Uống nhiều nước, sử dụng đồ uống có tác dụng hạ mỡ máu, thanh lọc cơ thể

– Tập luyện thể dục, thư giãn cơ thể nhằm tăng cường lưu thông máu, tăng lưu thông khí, chống táo bón.

Sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như Cholessen có tác dụng hạ mỡ máu, chống béo phì, ngừa tăng cân, hỗ trợ tiểu đường, giúp ngủ sâu ngon giấc là biện pháp lý tưởng để kéo dài tuổi thọ khi loại trừ được nguyên nhân của bệnh lý mạch máu gây biến chứng đáng sợ cho não và tim mạch.

Click để xem chi tiết sản phẩm Cholessen

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 11:04 chiều ngày 02/12/2019.