KHÁM PHÁ những tác dụng NỔI BẬT của Fucoidan đối với bệnh ung thư

Fucoidan là một cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, liệu bạn đã biết gì về Fucoidan và liệu những thông tin bạn biết đã nói lên được những đặc tính nổi bật của thành phần này, đủ chứng minh được sự quan tâm của nhiều người với Fucoidan? Nếu câu trả lời của bạn là chưa thì hãy dừng lại một vài phút để đọc những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây về thành phần Fucoidan.

Fucoidan – Hoạt chất chống ung thư hàng đầu Nhật Bản – Thời sự VTV1

Fucoidan là gì?

fucoidan

Fucoidan là một polysaccharide sulfate – một loại chất nhờ được tìm thấy trong các loại tảo nâu và rong biển nâu như kombu, mozuku, wakame, hijiki, bladderwrack.

Trước đây, Fucoidan có tên là Fucoidin, sau này dựa trên nguyên tắc quốc tế về đặt tên các loại đường nên hợp chất này đã được đổi tên.

Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều nghiên cứu về Fucoidan và cũng chính từ những kết quả nghiên cứu này mà Fucoidan đã trở thành cụm từ được nhiều người nhắc đến.

Fucoidan và căn bệnh ung thư

hoat chat fucoidan

Kết quả hầu hết của các nghiên cứu đều cho thấy được những tác dụng nổi bật của Fucoidan  với bệnh ung thư, đây chính là lý do đầu tiên để Fucoidan  được chú ý tới. Lý do thứ 2, như chúng ta đã biết cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù y học hiện đại đã rất phát triển nhưng vẫn chưa tìm ra bất kì một phương pháp điều trị nào có thể cứu sống được những người bệnh ung thư; với sự xuất hiện của Fucoidan trên thị trường đã mở ra một cánh cửa mới cho những người đã, đang và sẽ sống cùng căn bệnh ung thư.

BẤT NGỜ với tác dụng HIỆU QUẢ của cao xạ đen đối với bệnh ung thư

Thạc sĩ Bác sĩ Daisuke Tachikawa chính là người đầu tiên đưa hợp chất Fucoidan đến với nền y học thông quan cuốn sách về liệu pháp Hợp chất Fucoidan. Ông được xem là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất ở Nhật Bản. Qua quá trình khám, chữa bệnh cho những người bệnh ung thư, ông luôn mong muốn tìm ra một phương pháp hoàn hảo để giúp họ.

Và chính những nỗ lực cố gắng trong nghiên cứu, Tachikawa đã chứng minh được công dụng của Fucoidan đối với căn bệnh ung thư.

Hợp chất Fucoidan:

  • Kích thích quá trình tự tiêu diệt của tế bào bất thường – những tế bào có thể gây ra ung thư
  • Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới, tránh ung thư di căn
  • Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
  • Thúc đẩy quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể
  • Tạo ra khả năng tấn công của cơ thể khi có sự xuất hiện của tế bào ung thư
  • Làm cho tế bào ung thư nhỏ dần về kích thước, yếu dần về sức khỏe và tự tiêu
  • Làm giảm tác dụng phụ trong quá trình xạ trị và hỗ trị

Những tác dụng của Fucoidan đối với bệnh ung thư đã được kiểm chứng trên những người bệnh ung thư ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Mexico,.. Bằng những bằng chứng cụ thể này mà Fucoidan đã trở thành “chiếc phao cứu cánh” cho những người bệnh ung thư.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Tận dụng tác dụng của Fucoidan với ung thư

tac dung cua fucoidan voi ung thu
Tác dụng của Fucoidan

Chính những nghiên cứu và thử nghiệm thực tế của Thạc sĩ Bác sĩ Daisuke Tachikawa với căn bệnh ung thư mà rất nhiều các đơn vị sản xuất dược phẩm hiện nay đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm có chứa thành phần Fucoidan hỗ trợ những người bệnh ung thư trong quá trình điều trị bệnh.

Sản phẩm Nano Fucomin của Học viện Quân y là một trong số những sản phẩm có chứa thành phần Fucoidan được khuyên dùng cho người bệnh ung thư.

Nano Fucomin hỗ trị điều trị ung thư có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tận dụng kết quả nghiên cứu về tác dụng Fucoidan, các bác sĩ của Học viện Quân y đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Nano Fucomin với những đặc điểm ưu việt. Sản phẩm không chỉ có thành phần Fucoidan mà còn có thêm Nano Curcumin, tam thất, xạ đen, phylamin,… đây đều là những thành phần được chiết xuất từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN và đều đã được chứng minh có tác dụng rất tốt với căn bệnh ung thư.

Các thành phần thảo dược kể trên đều là những thảo dược quý hiếm, sự HỘI TỤ tác dụng của các thành phần thảo dược này sẽ giúp người bệnh ung thư có được một kết quả điều trị ung thư tốt hơn, từ đó mà THỜI GIAN SỐNG KÉO DÀI HƠN.

Chi phí cho điều trị bệnh ung thư vẫn là vấn đề đau đầu với người bệnh, song nếu sử dụng sản phẩm Nano Fucomin, bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề này, MỨC GIÁ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN. Với những ưu điểm nổi bật này, Nano Fucomin xứng đáng là một sự lựa chọn tin cậy mà người bệnh ung thư không nên bỏ qua.

Nano Fucomin có thể sử dụng được cho tất cả các bệnh ung thư, đặc biệt sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, mà còn giúp mọi người tăng cường sức đề kháng, loại bỏ các tác nhân gây bệnh và PHÒNG TRÁNH UNG THƯ. Chính vì vậy, những người khỏe mạnh muốn phòng ngừa ung thư vẫn có thể sử dụng sản phẩm này.

Bằng tâm huyết mà các bác sĩ Học viện Quân y gửi gắm nơi Nano Fucomin, các bác sĩ Học viện mong rằng trong tương lai không xa số lượng người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam sẽ giảm xuống.

NANO FUCOMIN – KẺ THÙ CỦA CÁC CĂN BỆNH UNG THƯ