Xin kính chào các đối tác của Tư vấn khỏe!

Với mong muốn mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tuvankhoe.com xin có đôi lời thông báo đến các đối tác – Các nhà cung cấp, các đại lý, nhà sản xuất như sau:

1. Với nhà phân phối, nhà cung cấp sản phẩm

– Với các nhà cung cấp, nhà phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược phẩm…muốn mở rộng phân phối, hợp tác bán hàng hay làm marketing cho sản phẩm vui lòng liên hệ tới địa chỉ Email: Tuvankhoe@gmail.com

=> Khi liên hệ quý đối tác vui lòng gửi kèm 2 loại giấy tờ sau: Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp và giấy phép quảng cáo của sản phẩm. Đây là 2 loại giấy tờ bắt buộc phải có nếu muốn hợp tác với Tư vấn khỏe chúng tôi. Nếu thiếu bất kỳ 1 trong 2 loại giấy tờ trên các bạn có thể tìm đối tác khác, đơn vị khác để hợp tác. Còn  riêng với chúng tôi, với phương châm mang đến cho khách hàng 100% hàng chính hãng, hàng có chất lượng. Chúng tôi không và sẽ không bao giờ cho bán những sản phẩm không đảm bảo chất lượng và hợp pháp. Mong quý đối tác lưu ý.

2. Với các đại lý của Tư vấn khỏe

– Các đại lý lưu ý, nếu có nhu cầu muốn làm đại lý bán lại các sản phẩm có đăng bán trên website: Tuvankhoe.com vui lòng liên hệ vào email trên. Ghi rõ nội dung muốn hợp tác ( sản phẩm, địa chỉ nhà thuốc, cửa hàng, tên người liên hệ cùng số điện thoại)

– Chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi bảng giá chiết khấu tốt nhất có thể cho quý vị cùng các giấy tờ có liên quan ( hợp pháp)

– Với các đại lý khi đã bán sản phẩm của chúng tôi vui lòng bán đúng giá quý định theo thỏa thuận. Trong trường hợp các đại lý bán phá giá. Chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng ngay và ngững cung cấp sản phẩm cho các vị.

3. Với các nhà cung cấp, nhà sản xuất muốn hợp tác  làm marketing sản phẩm

Vui lòng gửi bản kế hoạch, thông tin sản phẩm để chúng tôi tham khảo và nghiên cứu trước. Nếu cảm thấy có khả năng làm được và sản phẩm có tiềm năng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để cùng bàn sâu về vấn đề hợp tác.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Tư vấn khỏe.com