Giảm cân hiệu quả nhờ lượng nước sử dụng mỗi ngày

Nước là một thành phần quan trọng trong cơ thể, góp mặt trong hầu hết các hoạt động sống. Không chỉ đơn thuần là để giải khát, giảm nhiệt cho cơ thể, lượng nước sử dụng còn hỗ trợ các cơ quan trong việc thực hiện các chức năng và đặc biệt nó sẽ giúp ích khá nhiều trong các kế hoạch giảm cân của các chị em.

Xem thêm:

Nước và tác dụng giảm cân

Giảm cân là vấn đề muôn thuở trong các câu chuyện của hội “bà tám”. Bởi cân nặng tăng lên không chỉ làm cho hình dáng mất đi sự cân đối mà nó còn là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh khác nhau. Chính vì vậy, kế hoạch giảm cân luôn được đưa ra thực hiện nhằm đạt được một cân nặng cân đối với hình dáng và giúp phòng tránh các bệnh tật có thể xuất hiện.

Một nghiên cứu gần đây được đăng tải kết quả trên tạp chí dinh dưỡng và ăn kiêng con người, những người có lượng nước lọc sử dụng hàng ngày tăng lên sẽ làm cho lượng cao hấp thụ hàng ngày giảm đi đáng kể, chất béo, đường, cholesterol cũng giảm đi. Nghiên cứu này được tiến hành trên 18.000 người lớn. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao nước được xem là một thực phẩm vàng trong các kế hoạch giảm cân và là công cụ giúp đạt được mục tiêu có một sức khỏe tốt, một hình dáng cân đối.

Tăng lượng nước sử dụng giảm lượng calo

Theo nghiên cứu cho biết, với viêc sử dụng hơn 4 cốc nước lọc hàng ngày, mỗi người sẽ tiêu thụ được 30% lượng nước cần thiết, phần còn lại sẽ đến từ thức ăn và các loại đồ uống khác.  Khảo sát về lượng calo của những người tham gia nghiên cứu, trung bình 1 ngày hấp thụ khoảng 2157 calo, nếu tăng lượng nước sử dụng lên 1 – 3 cốc mỗi ngày sẽ làm cho lượng calo sử dụng giảm đi 68 – 205, các chỉ số liên quan cũng theo đó được giảm xuống. Sự thay đổi về lượng calo sử dụng ở nam giới sẽ nhìn thấy rõ hơn ở nữ giới.

Ngoài làm giảm lượng calo sử dụng, nước lọc còn giúp mỗi người giảm được những cơn đói, giảm được lượng thức ăn cần nạp vào cơ thể . Đồng thời nước lọc cũng là một cách giúp hệ tiêu hóa nghiền thức ăn một cách dễ dàng, hỗ trợ quá trình đào thải chất độc của gan, làm giảm lượng mỡ thừa tích tụ lại và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu của cơ thể.

Nếu bạn đang thực hiện kế hoạch giảm cân nhưng vẫn chưa tìm được một biện pháp giảm cân hiệu quả thì có thể sử dụng nước làm thực phẩm giảm cân. Chắc chắn với những kết quả đem lại, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được một hình dáng như ý muốn.

Theo: Tuvankhoe.com

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 10:34 chiều ngày 02/12/2019.