Fucoidan – Hoạt chất chống ung thư hàng đầu Nhật Bản – Thời sự VTV1

Fucoidan là gì? Cùng tìm hiểu xem nó có tác dụng như thế nào với bệnh ung thư – Thời sự VTV1

Phát hiện hoạt chất từ tảo nâu có thể phòng ngừa ung thư

Fucoidan là một loại hợp chất có tính nhờn có chứa nhiều trong các loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu…Gần đây những tác dụng bất ngờ của Fucoidan đối với bệnh ung thư đã thu hút được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng y học thế giới. Nói theo hóa học thì Fucoidan là chuỗi phân tử polysaccharides, thuộc nhóm đường, và dồi dào sulfate fucose. Thành phần Fucoidan bao gồm D – mannose, D – xylose, D – galactose, nhóm ester sulfate, acid glucuronic, acid uronic và đặc biệt chứa nhiều fucose. Nhìn qua ta có thể Fucoidan có điểm tương đồng với phân tử heparin.

 

 

KHÁM PHÁ những tác dụng NỔI BẬT của Fucoidan đối với bệnh ung thư

Tác dụng của fucoidan với bệnh ung thư

Với các thành phần trên Fucoidan góp phần rất lớn vào việc chống lại ung thư, đồng thời giải trừ phần nào các tác dụng phụ do quá trình xạ trị khi chữa bệnh. Tác dụng của Fucoidan giúp làm chậm quá trình oxy hóa, kích thích tạo máu mới làm cho các tế bào ung thư không phát triển được do chặn đi nguồn thức ăn của nó. Fucoidan có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Nano Fucomin hỗ trị điều trị ung thư có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

tại sao nên sử dụng nano fucomin

Có sản phẩm Fucoidan nào trên thị trường có tác dụng tốt không?

Hiện Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm ” NANO FUCOMIN” có chứa hoạt chất Fucoidan, có tác dụng vô cùng tốt với bệnh ung thư. Các bạn có thể xem sản phẩm đó tại đây