Chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ và CỰC AN TOÀN

Chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam được nhiều người lựa chọn, có lẽ nhiều người trong chúng ta cũng biết được lý do tại sao thuốc nam vẫn có được sự ưu tiên trong chữa trị bệnh u xơ tử cung nói riêng và các căn bệnh khác nói chung.

Ưu điểm nổi bật nhất của thuốc nam đó là tiết kiệm, nguồn nguyên liệu dễ tìm kiếm, thân thiện và phù hợp với tâm lý chung của đại đa số mọi người. Đây chính là những lý do tiêu biểu khiến nhiều người lựa chọn thuốc nam trong chữa trị bệnh.

Nếu như bạn đang muốn tìm một loại thuốc nam chữa u xơ tử cung, thì bạn hãy dành ra vài phút đọc những thông tin được chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn đây sẽ là những thông tin cực kì hữu ích cho bạn.

Chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam

Cây bồ công anh

Bồ công anh vẫn được nhắc đến là một thảo dược thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của nữ giới, đặc biệt sử dụng lá bồ công ăn luộc lên ăn sau sinh sẽ rất nhiều sữa. Đó là công dụng của bồ công anh mà nhiều người biết đến, đọc xong bài viết này bạn sẽ biết thêm một tác dụng tốt của bồ công anh đó là chữa trị bệnh u xơ tử cung.

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra, thảo dược này sẽ hỗ trợ gan trong quá trình đào thải độc tố, nhờ đó mà hàm lượng estrogen dư thừa ở bên trong cơ thể cũng sẽ được giải phóng. Bởi nếu đọc những bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ thì có lẽ bạn không quen, chức năng gan kém sẽ làm cho lượng estrogen dư thừa tích tụ lại bên trong cơ thể, điều này đồng nghĩa với việc u xơ sẽ có điều kiện gia tăng kích thước.

Để sử dụng bồ công anh trong chữa trị bệnh u xơ tử cung, bạn sử dụng 10 gam rễ bồ công anh đun với 900ml nước, đun sôi sau đó để nhỏ lửa và đun tiếp trong khoảng 15 phút rồi tắt bếp, lọc lấy nước chia làm 3 lần sử dụng trong ngày. Kiên trì sử dụng, bạn sẽ thấy tình trạng bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.

Cây trinh nữ

Cây trinh nữ ở Việt Nam vẫn được gọi là cây xấu hổ, chúng ta vẫn thường thấy loại cây nào mọc dại khá nhiều. Song cây trinh nữ được chúng tôi đề cập ở đây có tác dụng trong chữa bệnh u xơ tử cung là cây trinh nữ Châu Âu, cây được trồng ở Địa Trung Hải, Mỹ và Trung Á.

Cây trinh nữ này là một thảo dược có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng hormone bên trong cơ thể, các thành phần có trong cây trinh nữ sẽ giúp làm giảm hàm lượng estrogen – một trong những tác nhân chính tạo điều kiện cho u xơ tăng trưởng và phát triển mạnh hơn. Bạn chỉ cần sử dụng 25 – 30 giọt rượu cây trinh nữ, dùng 2 – 4 lần/ngày, sử dụng liên tục bạn sẽ thấy được hiệu quả rất tốt.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu được chiết suất từ quả thầu dầu, dầu thầu dầu có chứa axit ricinoleic – đây là một hoạt chất có tính chất kháng viêm. Vì vậy việc sử dụng dầu thầu dầu sẽ giúp làm giảm u xơ và giảm những cơn đau do u xơ gây nên.

Bạn sử dụng một chiếc khăn len mỏng, thấm dầu thầu dầu rồi đặt lên bụng, sau đó bao phủ bằng một lớp bọc nhựa, bạn có thể sử dụng màng bọc thực phẩm. Bạn đặt một túi chườm nóng lên trên bụng và sử dụng chiếc khăn cũ để quấn lại. Bạn chờ khoảng 1 tiếng rồi tháo ra. Thực hiện như vậy khoảng 3 – 4 lần/tuần, kiên trì ít nhất 1 tháng bạn sẽ thấy những chuyển biến tích cực của căn bệnh.

Sử dụng phương pháp này để điều trị u xơ tử cung sẽ giúp kích thích mạch bạch huyết và hệ tuần hoàn, tăng cường tế bào lympho để loại bỏ các độc tố gây bệnh ở bên trong cơ thể. Nghiên cứu của các chuyên gia đã cho thấy, sự tích tụ của các độc tố ở bên trong cơ thể chính là nguyên nhân gây nên căn bệnh u xơ.

Bạn có thể chữa trị u xơ tử cung theo rất nhiều phương pháp khác nhau, chữa u xơ tử cung bằng diện chuẩn, chữa u xơ tử cung bằng thuốc Đông y, chữa u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch,.. Dù áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì người bệnh cũng cần có sự kiên trì trong suốt quá trình áp dụng, bởi bệnh u xơ tử cung không thể điêu trị trong ngày một hoặc ngày hai, để u xơ được loại bỏ được cần có thời gian. Nếu người bệnh muốn thực sự loại bỏ u xơ an toàn, hiệu quả và đơn giản, thì hãy áp dụng theo đúng liệu trình và hướng dẫn đã được đưa ra.

Những bài thuốc nam được chia sẻ ở trên áp dụng rất dễ dàng, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn một loại thuốc nam để áp dụng, nhằm loại bỏ u xơ ra khỏi cơ thể càng nhanh càng tốt. Để có được hiệu quả tốt nhất trong chữa trị u xơ tử cung bằng thuốc nam, bạn nên kết hợp cùng với chế độ ăn uống và luyện tập.

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 01:01 sáng ngày 08/02/2020.