Casanova và những bí quyết phòng the

Casanova và những bí quyết phòng the

Casanova là ai?

Mọi người khi đều biết Casanova để lại một tác phẩm đồ sộ “ chuyện đời tôi” dài hơn 3000 trang như một dấu ấn chứng minh cho con người đa tài , quyến rũ bậc nhất Châu Âu. Một nghệ sĩ vĩ cầm, một nhà ảo thuật, một người lính, một điệp viên. Nhưng còn cẩ những thứ khác có thể bạn không biết về Casanova.

Casanova thường xuyên ăn 50- 60 con Hàu ( Oyster) một ngày. Dường như việc có nhiều bạn tình khiên ông mất nhiều năng lượng và kẽm. Vì vậy trước hằng ngày ông ăn nhiều con Hàu ( Oyster) . Đối với ông chững con hàu thân mềm ở biển gợi nhớ đến bộ phận sinh dục nữ , và ông cũng biết rằng mỗi lần ái ân làm mất đi một lượng kẽm đáng kể ở người đàn ông. Đó là những lý do Casanova khăng khăng đòi ăn 50- 60 con hàu trong một ngày, nhưng ông vẫn luôn nhấn mạnh rằng phụ nữ mới thực sự là món ăn của mình.

Món hàu sống là lựa trọn thông minh của người đàn ông này thời bấy giờ. Trong hàu có nhiều kẽm, ông nhanh  chóng lấy lại cân bằng lượng kẽm do mỗi lần xuất tinh mất đi. Vậy kẽm quan trọng với sức khỏe tình dục như thế nào?

oyster

Casanova thường xuyên ăn hàu sống

Kẽm tham gia vào các hoạt động của trên 300 enzym trong các phản ứng sinh học quan trọng, đặc biệt là các enzym cần thiết cho sự tổng hợp protein, acid nucleic cũng như sự tổng hợp, bài tiết và hoạt động của nhiều hormon tăng trưởng quan trọng như testosteron, GH, IGF-1, insulin, thymulin. Kẽm cần thiết cho cấu tạo của hormon sinh dục nam – testosteron, thiếu hụt kẽm ở đàn ông dẫn đến giảm số lượng tinh trùng, giảm tần suất hoạt động tình dục. Cơ thể mất từ 2-5 mg kẽm một lần xuất tinh.

Thiếu kẽm là một trong những nguyên nhân chính khiến đàn ông suy giảm ham muốn tình dục. Việc không cân bằng ăn uống, lượng kẽm trong cơ thể không được bổ sung đầy đủ, hoặc một khi vì sinh hoạt tình dục quá độ dẫn đến cơ thể thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết hypophysiotropic, làm cho chức năng tuyến sinh dục suy giảm, teo tinh hoàn, khả năng tình dục suy thoái. Kẽm có liên quan trực tiếp đến chất lượng của tinh dịch nam giới. Thiếu kẽm cũng là nguyên nhân chính làm chức năng thận suy thoái, gây ra liệt dương cho người bệnh.

Thấu hiểu điều đó Frezzi mang lại phẩm Oyster pill, nguồn thực phẩm vô cùng quý giá. Oyster Pill được chiết xuất 100% từ hàu biển đánh bắt tại bờ biển New Zealand trong lành và loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng không cần thiết có trong Hàu, giúp tăng cường sinh lực đàn ông, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách tự nhiên, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh. Sản phẩm giúp kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone. Oyster Pill rất tốt cho những người mắc các chứng: tim mạch, huyết áp, mỡ máu và choleterol cao, người suy giảm miễn dịch và vết thương nhờ có chứa Taurine.

Frezzi- để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phan phan

 

 

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 08:35 chiều ngày 02/12/2019.