Cách phòng chống ung thư hiệu quả của người Ấn Độ

Ung thư là một căn bệnh tử thần đối với tất cả mọi người, bệnh có thể xuất hiện ở bất kì ai không kể đó là người già hay trẻ nhỏ hay thanh niên, trung niên. Hầu hết bệnh xuất hiện đều không có bất kì một dấu hiệu gì để báo trước. Vì vậy, mỗi người cần biết thực hiện các biện pháp phòng tránh để ngăn ngừa sự xuất hiện của ung thư.

Nhưng hầu hết mọi người đều không biết có một phương pháp nào để phòng chống ung thư hiệu quả bởi hầu hết các biện pháp đều khuyên ăn uống khoa học và có thói quen sinh hoạt hợp lý. Nếu sinh hoạt hợp lý thì chắc gì chế độ ăn uống khoa học có thể phòng tránh bệnh ung thư bởi hiện nay các thực phẩm nhiễm độc rất nhiều, việc nuôi trồng đều sử dụng hóa chất và các chất kích thích. Chính vì vậy cần phải tìm ra một phương pháp phòng tránh bệnh ung thư hiệu quả hơn.

10 Nguyên tắc vàng để có một sức khỏe tốt

Ấn Độ – Đất nước có tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới

Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng, Ấn Độ là nước có tỷ lệ ung thư thấp nhất trên thế giới. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư của đàn ông Mỹ cao hơn 23 lần tỷ lệ mắc bệnh của đàn ông Ấn Độ.  Tỷ lệ mắc bệnh với khối u ác tính ở Mỹ cao hơn 8 – 14 lần, cụ thể ở từng bệnh như: ung thư trực tràng là 10 – 11 lần, ung thư nội mạc tử cung cao gấp 9 lần, ung thư phổ cao gấp 7 – 17 lần, ung thư bàng quang cao gấp 7 – 8 lần, ung thư vú cao gấp 5 lần, ung thư thận cao 9 – 12 lần.

Những con số khiến nhiều người ngạc nhiên và kinh ngạc, vậy liệu rằng có phải Ấn Độ là một đất nước có môi trường không khí trong sạch và nguồn thực phẩm đảm bảo hay không? Điều này liệu có xảy ra khi không khí toàn cầu đang bị đe dọa bởi ô nhiễm và bụi bẩn.

10 nguyên tắc vàng để phòng tránh ung thư- Ghi nhớ để tự cứu mình

Ấn Độ phòng tránh ung thư thế nào?

Ung thư là căn bệnh nan y, y học cổ truyền và y học hiện đại đều không đưa ra được phương pháp nào để điều trị bệnh này. Những phương pháp điều trị ung thư đang được áp dụng hiện nay như: hóa trị, xạ trị và phẫu thuật hầu hết chỉ kéo dài được sự sống chứ không thể giúp người bệnh loại bỏ được căn bệnh. Mặt khác, những phương pháp này đều có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người bệnh.

Vào giữa lúc, chính câu chuyện của người Ấn Độ đã mở ra một hướng đi mới trong hành trình phòng tránh và điều trị bệnh ung thư một cách hiệu quả. Người ra nhận thấy, lượng nghệ mà người Ấn Độ sử dụng hàng ngày cao hơn nhiều so với người Mỹ và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Chính sự khác biệt này đã tạo ra những con số về bệnh ung thư đáng kinh ngạc.

Phân tử Curcumin trong nghệ là một hoạt chất tuyệt vời trong phòng chống và hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư ở tất cả các giai đoạn khác nhau. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh, việc sử dụng nghệ trong các bữa ăn hàng ngày vừa tăng cường sức đề kháng cho cơ thể vừa giúp phòng chống bệnh một cách hiệu quả.

Dành 1 phút để cứu mình khỏi căn bệnh ung thư

Dựa trên câu chuyện của người Ấn Độ, y học hiện nay đã tạo ra Nano Curcumin tăng thêm hiệu quả và chiết tách được thành phần Curcumin lên tới 98% từ nghệ. Việc đảm bảo về lượng Curcumin và kích thước siêu nhỏ tăng khả năng thẩm thấu, hiệu quả lên rất nhiều lần. Đây là cách phòng chống ung thư tốt nhất cho đến hiện nay.

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 02:15 sáng ngày 31/12/2019.