Cách kiểm tra hàng chính hãng của Học Viện Quân Y

Xin chào quý vị và các bạn! Gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về các sản phẩm của Học Viện Quân Y, nhất là các sản phẩm giảm cân. Lý do được cho là các đại lý, các đơn vị bán các sản phẩm của Học Viện Quân y bán với các mức giá khác nhau: người bán rất đắt, người bán rất rẻ, người bán đúng giá…Chính vì thế khiến khách hàng đang lạc vào một ma trận các mức giá khác nhau, đồng thời để biện minh cho việc bán các mức giá đó mà các đơn vị bán hàng của Học Viện Quân Y sẵn sàn nói xấu đối thủ, nói chỉ mình bán hàng chính hãng của học viện quân y còn những nơi khách bán hàng nhái hàng giả.

Trước những thông tin này chúng tôi có gọi đến số điện thoại hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Học Viện Quân y cho các sản phẩm giảm cân để xác nhận thì được biết. Tất cả các sản phẩm trên thị trường đều là các sản phẩm của Học Viện Quân Y và hiện chưa có đơn vị nào dám làm nhái làm giả. Việc làm của các đơn vị đó chúng tôi cũng có biết và cũng đã tìm cách xử lý nhưng có lẽ chưa triệt để. Quý khách có thể yên tâm sử dụng. Còn về mức giá bán khác nhau thì chỉ là do các đơn vị muốn hưởng lãi cao hay lãi thấp hoặc do đơn vị đó mất nhiều chi phí như quảng cáo hay vận chuyển nên họ để giá như thế mà thôi.

Hướng dẫn cách kiểm tra hàng chính hãng của Học Viện Quân Y

Mặc dù đã có câu trả lời như vậy nhưng để khách hàng yên tâm và sử dụng các sản phẩm chính hãng của Học Viện Quân Y. Tư vấn khỏe.com ngày hôm nay vẫn xin phép được hướng dẫn quý khách hàng cách phân biệt hàng chính hãng của Học Viện Quân Y để giúp quý khách giải tỏa mối lo hàng nhái hàng giả mặc dù hiện chưa thấy xuất hiện sản phẩm giả nào.

I. Kiểm tra mã vạch phân biệt hàng chính hãng của Học Viện Quân Y theo Cách 1

Cách nhanh nhất là quý khách vào trang web của “Viện Tiêu Chuẩn và đo lường Việt Nam” và làm theo hướng dẫn tại Link sau: http://gs1vn.org.vn

II. Phân biệt theo cách 2

Ngoài tem nhãn mác, tem 7 màu của Học Viện Quân Y ra, quý khách còn nhận biết bằng cách quét mã vạch trên hộp sản phẩm.

Bước 1: Tải phần mềm quét mã vạch “Barcode Việt” về điện thoại (Chỉ smartphone mới quét được nhé!)

Bước 2: Mở phần mềm lên và quét  mã vạch trên sản phẩm theo chiều xuôi của mã vạch (Đợi cho camera bắt hình và lấy nét mã vạch + điện thoại kết nối mạng 3G hoặc Wifi mới được nhé!)

Kết quả trả về thông tin nhà sản xuất là Học viện Quân Y tại 104 Phùng Hưng Hà Đông là chuẩn.

Quý khách có thể xem chi tiết cách quét mã vách xác nhận hàng nhái hàng giả của Học viện Quân Y qua hình ảnh và Clip dưới đây! Chúng tôi chỉ lấy ví dụ 1 số sản phẩm như: Slimtosen, slimutea hay Nano curcumin tam thất xạ đen

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 10:38 chiều ngày 02/12/2019.