Biến chứng nguy hiểm tự máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ

Theo con số của Tổ chức Y tế thế giới, rối loạn lipid máu là 1 ở trong các nguyên do tốt nhất dẫn đến các bệnh lý tim đồng thời cướp đi mạng sống của cỡ 17,5 triệu người trên toàn thế giới từng năm.

Gây nhiều bệnh lý hiểm nghèo

Rối loạn lipid máu (cholesterol máu cao thường hay được gọi nôm na là mỡ trong máu) & gan nhiễm mỡ không phải là một số bệnh cấp tính, song hâu quả từ hai căn bệnh này sẽ phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Hậu quả trực tiếp của mỡ máu là bắt nguồn xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, mỡ máu tăng cao cũng có khả năng bắt nguồn bệnh tim, tăng cường áp huyết, đột quỵ, gan nhiễm mỡ, đái tháo đường, sỏi mật…

Gan nhiễm mỡ nếu như không điều trị thì 50% số trường hợp mắc gan nhiễm mỡ sẽ bị xơ hóa gan, ở trong số này 15% sẽ trở thành xơ gan đồng thời 4% có thể bị ung thư gan…

Căn bệnh dễ gặp nhưng khó trị

Theo thống kế của tổ chức Y tế thế giới, cứ 3 trường hợp thì còn có một người gặp rắc rối với cả cholesterol máu cao & gan nhiễm mỡ. Không chờ tới tuổi trung niên, cũng không chờ tới lúc béo phì béo phì, cholesterol máu cao & gan nhiễm mỡ từ lâu đã xuất hiện ở cả ở người trẻ còn có vóc dáng thông thường đồng thời chương trình ăn uống phù hợp.

Theo chuyên gia Nguyễn Văn Mùi sắp biết: “ 80% Lượng cholesterol được thân thể tổng hợp ở gan nhờ xúc tác của men HMG – CoA reductase (con glucose nội sinh), chỉ 20% cũng lại vì tiếp thu từ thức ăn (con glucose ngoại sinh). Bởi vậy, khi còn hiện tượng rối loạn truyền hóa cholesterol ở tế bào gan, giảm thải hoạt tính chất của LDL receptors, mang đến tăng thêm cholesterol toàn phần, tăng cường LDL, tăng cường triglycerid, giảm HDL (cholesterol tốt), gây nên hiện tượng cholesterol máu cao, gan nhiễm mỡ”.

Chính vậy cho nên, chỉ áp dụng chính sách ăn uống tập luyện không phải là tiêu pháp triệt nhằm giảm tình trạng căn bệnh gan nhiễm mỡ và cholesterol máu cao.

Giải pháp an toàn, tốt

Theo một số chuyên gia y tế, điều hòa cholesterol toàn phần, kiểm soát mỡ máu cao chủ yếu là giải pháp cho bệnh nhân cholesterol máu cao đồng thời gan nhiễm mỡ.

Một số nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất Allicin trong tỏi tía đồng thời từ lâu đã còn có 361 công trình thích hợp được nghiên cứu hết sức công phu đồng thời công bố trên thư viện y khoa Hoa Kì chứng minh được tính tốt của Allicin ở trong việc điều hòa cholesterol toàn phần, kiểm soát rối loạn mỡ máu.

ở trong những loại tỏi, Tỏi tía Việt Nam được coi là đặc sản song tự nhiên ban tặng cho đất VN bởi vì còn có lượng tinh dầu từ & hoạt chất allicin cao nhất ở trong các loại tỏi trên thế giới.

Allicin ở trong dầu tỏi tía còn công dụng điều hòa cholesterol toàn phần. Do Allicin trong tỏi tía làm cho loại bỏ tổng hợp cholesterol ở gan bởi vì ức chế Men HMG – CoA reductase. Đây là men khởi phát giúp phát triển thành cholesterol nội sinh ở gan, làm tăng cường hàm lượng cholesterol ở trong máu. Ức chế sinh tổng hợp men này sẽ làm cho loại bỏ tổng hợp cholesterol ở trong cơ thể. Hơn thế, Allicin trong tỏi tía tăng cường hoạt hóa LDL receptors – Giúp thu gom những cholesterol xấu (LDL) ở trong máu và thải ra ngoài.

>>> https://cholessen.net/cholessen-giam-mo-mau-gan-nhiem-mo-men-gan-cao-cao-huyet-ap-an-toan-hieu-qua.html

Vì thế mà các bạn có thể sử dụng tỏi trong khẩu phần ăn hằng ngày nhằm hỗ trợ khắc phục căn bệnh một biện pháp hiệu quả nhất.

Hơn thế giờ đây rất nhiều người từ lâu đã truyền sang sử dụng những sản phẩm bảo vệ thể trạng như cholessen với cả thành phần chiết suất từ tinh chất lá sen & táo mèo hỗ trợ hạ máu nhiễm mỡ đồng thời men gan 1 cách hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm như cholessen có tốt không hay cholessen giá bao nhiêu người bệnh có thể tham khảo những thông tin chi tiết tại web cholessen.net để nắm rõ hơn về sản phẩm

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 08:58 chiều ngày 12/12/2019.