BẬT MÍ những tác dụng NỔI BẬT của Nano Curcumin đối với bệnh ung thư

Curcumin là gì? Tác dụng của Curcumin với ung thư như thế nào? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ung thư, mặc dù cho đến thời điểm hiện tại Curucmin đã quá nổi tiếng và nhiều người đã biết đến hoạt chất này.

Curcumin là gì?

nano curcumin

Curcumin là một thành phần có trong nghệ, đây chính là thành phần tạo nên tác dụng của nghệ và đưa nghệ trở thành một thảo dược quý trong chăm sóc sức khỏe.

BẤT NGỜ với tác dụng HIỆU QUẢ của cao xạ đen đối với bệnh ung thư

Trước đây, nghệ chỉ được sử dụng như một loại gia vị trong chế biến các món ăn hoặc nếu sử dụng trong chăm sóc sức khỏe chỉ là theo kinh nghiệm dân gian.

Ấn Độ là quốc gia được biết đến là nơi bắt đầu sử dụng nghệ vào y học, thời gian vào khoảng 1900 trước Công Nguyên trong điều trị các căn bệnh. Sau đó hàng loạt các nghiên cứu được thực hiện để tìm hiểu về tác dụng của nghệ và cho đến cuối thế kỷ 20 các nhà khoa học đã chứng minh được thành phần Curcumin có trong nghệ làm nên những tác dụng của nghệ.

Và cho đến mãi 2008, các thử nghiệm về tác dụng của nghệ trên người đã cho chúng ta thấy được những tác dụng thực sự của Curucmin với sức khỏe, đặc biệt là đối với bệnh dạ dày và bệnh ung thư.

Tác dụng của Curucmin với bệnh ung thư

curcumin

Các nghiên cứu cho biết, Curcumin sẽ làm vô hiệu hóa các tế bào ung thư, ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tình bên cạnh.

Curcumin tham dự vào cả 3 giai đoạn của căn bệnh ung thư đó là hình thành, phát triển và di căn của tế bào. Thành phần Curcumin không phải là một hoạt chất trực tiếp tiêu diệt và loại bỏ tế bào ung thư, nhưng nó sẽ kích thích quá trình tự chế của các tế bào này, ngăn chặn sự phát triển của khối u. Đồng thời, Curcumin sẽ giúp cơ thể loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe và từ đó giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Đặc biệt, người bệnh ung thư đang sử dụng các phương pháp xạ trị và hóa trị nếu bổ sung Curucmin cho cơ thể sẽ làm giảm tác dụng phụ của những phương pháp này.

HÉ LỘ những tác dụng NỔI BẬT của bột tam thất đối với bệnh ung thư

Công nghệ nano trong chiết suất Curcumin

Kể từ khi tác dụng của Curcumin với sức khỏe được nghiên cứu và chứng minh, nghệ đã sử dụng được rộng rãi hơn. Song có một vấn đề được đặt ra ở đây, thành phần Curcumin có trong nghệ rất thấp, lại dễ bị biến mất khi chưa vào đến cơ thể. Điều này đã làm giảm đi tác dụng của Curcumin với sức khỏe, nhất là với căn bệnh ung thư.

Đây chính là bài toán được đặt ra cho các nhà khoa học, qua quá trình nghiên cứu và tìm tỏi, các nhà khoa học nhận thấy rằng, công nghệ nano có thể giúp chiết suất Curcumin với hàm lượng cao nhất và tăng khả năng hấp thụ thành phần này của cơ thể lên rất nhiều lần. Kể từ đó các sản phẩm Nano Curcumin xuất hiện trên thị trường, thay thế dần sản phẩm Curucmin

Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chế tạo thành công dòng sản phẩm Nano Curcumin với kích thước Curcumin 50 – 70nm, độ tan trong nước đạt 10% so với tiêu chuẩn chất lượng điều chế Nano Curucmin của các nước trên thế giới.

Chính nhờ việc sử dụng công nghệ nano trong điều chế Curcumin mà tác dụng hoạt chất này đem lại tăng lên gấp 40 lần, độ hoàn tan gấp 7500 lần, khả năng hấp thụ cũng tăng lên đến 80%. Nhờ đó mà những người bị bệnh dạ dày và ung thư có được một sản phẩm tốt hơn để sử dụng.

Nano Fucomin

tac dung cua nano curcumin voi ung thu

Là một trong số nhiều sản phẩm có thành phần là Nano Curcumin, sản phẩm Nano Fucomin là một sản phẩm được Học viện Quân y nghiên cứu và sản xuất. Khác với những sản phẩm có thành phần Nano Curcumin khác, Nano Fucomin là một sản phẩm được dành riêng cho những người bệnh ung thư.

Nano Fucomin là sự kết hợp của Fucoidan, Nano Curcumin, tam thất, xạ đen, phylamin,… với những tác dụng tốt của từng thành phần đối với căn bệnh ung thư đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh, sự HỘI TỤ này sẽ giúp người bệnh có được một HIỆU QUẢ CAO NHẤT trong sử dụng sản phẩm.

Nano Fucomin hỗ trị điều trị ung thư có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng trên khắp cả nước sử dụng và có những phản hồi TÍCH CỰC về hiệu quả đem lại. Không chỉ được sử dụng trong hỗ trợ điều trị mà Nano Fucomin còn thể hiện những tác dụng tốt trong phòng tránh căn bệnh ung thư.