BẬT MÍ: Cách chữa say rượu nhanh nhất mà bạn nên biết

Cách chữa say rượu nhanh nhất và không có cách nào hiệu quả bằng là…đừng uống. Tuy nhiên đây là điều có lẽ không bao giờ xảy ra trong thực tế. Vì vậy, bạn cần phải biết những cách chữa say rượu hiệu quả. Trước khi đi vào những cách chữa say rượu thì cần biết những tác hại khủng khiếp mà bia rượu mang lại để cho mọi người hạn chế uống để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

https://danongcung.com/bat-mi-bai-thuoc-giai-va-chong-say-ruou-bia-toan-hieu-qua-nhat/

Tác hại của rượu

Uống 1, 2 chén rượu nhỏ mỗi ngày thì sẽ mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe đặc biệt là uống rượu thuốc. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều vượt mức cho phép thì mang lại rất nhiều tác hại cho sức khỏe.

  • Sử dụng quá nhiều rượu có làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan, làm suy giảm chức năng gan lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng viêm gan, xơ gan…không điều trị có thể dẫn đến ung thư gan, gây tử vong.
  • Rượu khi xâm nhập vào cơ thể sẽ làm tăng độc tố gây ảnh hưởng đên thận, làm giảm chức năng thận nhanh chóng, làm suy thận và hỏng thận mà có giải rượu cách nào cũng không kịp
  • Uống rượu bia nhiều có thể làm hại dạ dày và đường tiêu hóa cũng ảnh hưởng không nhỏ như bực dạ dày, loét dạ dày…
  • Sử dụng nhiều rượu có thể làm tê liệt các dây thần kinh khiến não bộ mất tự chủ và kiểm soát các hoạt động của cơ thể, đồng thời làm ảnh hưởng tới tim mạch dẫn đến hiện tượng suy tim, nhồi máu cơ tim…
  • Rượu còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản, đối với phụ nữ có thể dẫn đến vô sinh và những người mang thai thì yếu tố xảy thai luôn tiềm ẩn. Đối với con trai có thể rối loạn chức năng cương dương.

https://danongcung.com/doc-chieu-top-3-cach-chua-tri-say-ruou-bia-hieu-qua-va-nhanh-nhat/

Cách giải rượu nhanh và hiệu quả

Đối với những người mới bắt đầu say thì cách đơn giản nhất là lấy 3 đến 6 quả cam, quýt tươi bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc ép thành nước uống. Nếu ăn được vỏ thì càng tốt sẽ giúp thời gian giải rượu nhanh hơn, thường là nhanh hơn nửa thời gian

Hoặc nếu không có cam, quýt thì bạn có thể thay bằng chanh. Chỉ cần pha với nước ấm, nhớ là không được cho thêm đường, nếu có thêm vài lát gừng tươi thì càng tốt. Uống hết cốc nước là sẽ giúp giải rượu hiệu quả rồi. Nếu ăn được chanh tươi cắt nhỏ thì hiệu quả giải rượu bia sẽ được đẩy nhanh hơn lên rất nhiều. Đây là bài thuốc giải rượu được nhiều người sử dụng

Bạn cũng có thể sử dụng nước ép cà chua hoặc ăn cà chua chín, các chất có trong cà chua cso tác dụng giải rượu bia rất cao hơn thể nữa nó còn giúp giải độc tố do rượu mang lại cực hiệu quả.

Uống những sản phẩm giúp chống say cũng như giúp giải độc rượu như sản phẩm viên giải rượu Senudo. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên: khúng khéng, cà gai leo có tác dụng rất tốt trong việc chữa say rượu và giải độc rượu hiệu quả, tăng cường chức năng gan. Sản phẩm đã được rất nhiều người tin dùng.

Với cách sử dụng rất đơn giản, uống 1-2 viên trước và sau khi uống rượu bia sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau đầu, buồn nôn nữa.

Hãy cùng trãi nghiệm sự khác biệt của sản phẩm so với các loại giải rượu khác, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về tác dụng mà nó mang lại.

Theo: tuvankhoe.com

Nội dung được cập nhật lần cuối lúc 08:58 chiều ngày 12/12/2019.