Xà bông dừa Cocosavon

Hết hàng Mua ngay

Khuyến mại hấp dẫn khi mua với số lượng lớn - Hotline: 0969.855.363 hoặc 0969.855.364

xa bong dua cocosavon, xà bông dừa cocosavon

Xà bông dừa Cocosavon

 

Giá Combo: 45.000 VNĐ/bánh 100g

Gọi điện đặt hàng: 0969.855.363 hoặc 0969.855.364

Giao hàng trên toàn quốc – Hàng đến rồi mới trả tiền

Mua 1-4 bánh Mua trên 5 bánh
Phí ship hàng 30.000 VNĐ Phí ship hàng 10.000 VNĐ

 

 

Lưu ý: Xà bông dừa Cocosavon

Ít bọt, nhiều nhớt, xối nước nhanh sạch, da rất sạch rất dễ cảm nhận, không có hương liệu tổng hợp mà chỉ có hương thơm nhẹ tự nhiên của dừa, dùng rửa mặt rất sạch, giữ ẩm tốt, da sẽ bóng và mịn sau 7 ngày dùng, không bị cay khi vào mắt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xà bông dừa Cocosavon

Công dụng của xà bông dừa (Sáp tắm dừa) Cocosavon

– Xà bông dừa Cocosavon có hương thơm dừa tự nhiên giúp da trắng và mịn màng; giữ ẩm cho da

– Xà bông dừa Cocosavon giúp bảo vệ da dưới ánh nắng, rất thích hợp cho da khô trong mùa lạnh và khi ra ngoài nắng

Thành phần của xà bông dừa Cocosavon

– Xà bông dừa cocosavon được chiết xuất từ quả dừa tươi, glycerin, nước, fragrance, titanium dioxide, sodium palmate, tetrasodium EDTA.

Nhà sản xuất:

Phân phối bởi: Tư Vấn Khỏe 

xà bông dừa, xa bong dua

Những ưu điểm vượt trội của xà bông dừa Cocosavon

Lời giới thiệu của nhà sản xuất: Sau nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực dầu dừa tinh khiết liên quan đến thực phẩm, y dược và mỹ phẩm. Công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra sản phẩm mới dành riêng cho làm đẹp từ dầu dừa tinh khiết. Sản phẩm mới có tên: Xà bông dừa Cocosavon !

Theo nghĩa latin thì Coco là dừa, cây dừa, quả dừa. Savon nghĩa là sáp đặc, xà bông tắm. Xà bông dừa Cocosavon là sự hoàn thiện tinh túy và thuần khiết từ quả dừa, giúp làm đẹp một cách hoàn thiện nhất.

Xà bông dừa Cocosavon có điểm gì khác biệt so với những loại xà bông khác:

Xà bông dừa Cocosavon: Ít bọt, nhiều nhớt, xối nước nhanh sạch, da rất sạch rất dễ cảm nhận, không có hương liệu tổng hợp mà chỉ có hương thơm nhẹ tự nhiên của dừa, dùng rửa mặt rất sạch, giữ ẩm tốt, da sẽ bóng và mịn sau 7 ngày dùng, không bị cay khi vào mắt.

Xà bông thường khác: Nhiều bọt, nhiều nhớt, xối nước lâu sạch, cảm nhận da sạch bình thường, hương thơm đậm của hương liệu tổng hợp, không dùng rửa mặt được(vì nếu rửa da sẽ bị khô sinh ra vết tróc vảy), không có khả năng giữ ẩm, bị cay rát nếu vào mắt.

Khuyết điểm của xà bông dừa Cocosavon

Là một sản phẩm làm đẹp hoàn hảo từ dầu dừa tinh khiết, tuy nhiên xà bông dừa cocosavon (sáp tắm dừa) cũng có những khuyết điểm cơ bản đó là thích hợp với từng loại da của mỗi người.

Có nhiều loại mỹ phẫm rất đắt tiền nhưng dùng vẫn không hợp với da. Với xà bông dừa Cocosavon thì chỉ có một số ít khách hàng có da quá mẫn cảm nên không hợp dù trước đó cũng đã thử rất nhiều loại mỹ phẩm khác. Còn lại hầu hết tất cả khách hàng đều rất hài lòng với chất lượng, chất lượng xà bông dừa Cocosavon rất tốt, cảm nhận mới lạ và hoàn toàn khác biệt một cách dễ dàng nhận biết trong lần dùng đầu tiên.

Chúng tôi trân trọng tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Hy vọng xà bông dừa cocosavon (Sáp tắm dừa) sẽ tiếp tục đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng với sản phẩm dầu dừa tinh khiết của chúng tôi.

xa bong dua, xà bông dừa 2, xà bông dừa cocosavon

xa bong cocosavon, xa bong dau dua

Xà bông dừa Cocosavon
5 (100%) 2 votes

×